từ 460.000 VND
Đặt Ngay

TOUR THĂM VỊNH HẠ LONG TRONG NGÀY TUYẾN 1

Vịnh Hạ Long, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Vietnam
Chưa đánh giá
Khoảng thời gian

trong ngày

Loại Tour

Tour Hằng ngày

Quy mô nhóm

Không giới hạn

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Tổng quan

Đi du lịch Hạ Long, nếu bạn không có nhiều thời gian để đi tàu thăm vịnh Hạ Long cả ngày, thì lịch trình tàu thăm vịnh Hạ Long sáng, là những thông tin cần thiết dành do bạn. Tàu thăm vịnh Hạ Long sáng sẽ đi theo lịch trình tuyến 1, bạn sẽ được tham quan, khám phá hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên vịnh Hạ Long.

Nếu chưa một lần đến với Vịnh Hạ Long, bạn sẽ không thể tưởng tượng ra vẻ đẹp thần tiên của nơi đây !

Xem thêm

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 sáng trọn gói trong nửa ngày rất phù hợp với những du khách không có nhiều thời gian ở Hạ Long, có thể tranh thủ đi tour thăm Vịnh Hạ Long buổi sáng để chiều về, hoặc nhóm khách có trẻ em và người cao tuổi.

Chương trình

Mở tất cả
Tuyến 1 : ( Time 3-4h)
Tuyến 1 : ( Time 3-4h)

7h30: Đến cảng tàu quốc tế Hạ Long hướng dẫn viên sẽ làm thủ tục xin cấp lệnh xuất bến và phát vé tham quan Vịnh Hạ Long cho Quý khách. Và lúc này quý khách chính thức bước vào lịch trình tour du lịch vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng.
8h15-8h30: Tầu xuất bến khởi hành tham quan Vịnh Hạ Long - Một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới.
9h00: Tham quan Hòn Chó Đá - Biểu tượng linh thiên của ngư dân làng chài Hạ Long, tham quan Hòn Lư Hương được in trên tờ tiền 200.000 vnđ.
9h15: Quý khách tham quan khu di tích Làng chài Ba hang cổ. Tại đây Quy khách có thể lựa chọn một trong hai hoạt động là tự chèo thuyền Kayak với 2 người/thuyền hoặc thư giãn ngắm cảnh bằng việc ngồi đò nan (Đò nan chở từ 2 – 6 người, có người chèo riêng).
10h00: Sau khi tham gia chèo thuyền Kayak ở khu vực Làng chài Ba hang cổ, Quý khách lên tàu đi tham quan Hòn Trống Mái - Biểu tượng của du lịch Hạ Long. Tàu sẽ di chuyển chậm để du khách được chiêm ngưỡng và quay phim, chụp ảnh kỷ niệm bên Hòn Trống Mái.
10h20: Đến khu vực Động Thiên cung, hướng dẫn viên của chúng tôi và Quý khách dời tàu lên tham quan, khám phá Động Thiên cung - Một trong những hang động đẹp nhất trên Vịnh Hạ Long.
11h20: Sau khi tham quan Động Thiên cung Quý khách sẽ quay trở lại tàu và dùng bữa trưa trên tàu (Ngồi ăn ghép 6 khách/bàn - Nếu đã đặt trước)
12h00: Tàu đưa Quý khách về đến cảng tàu quốc tế Hạ Long. Kết thúc lịch trình Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng. Lái xe sẽ đưa Quý khách về khách sạn ở Bãi Cháy.
12h30: Lái xe của chúng tôi sẽ trả khách xong ở khu vực Bãi Cháy. Kết thúc lịch trình Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng.

Bao gồm/Không bao gồm

  • Vé tàu
  • Vé tham quan
  • Bảo hiểm
  • Ăn trưa
  • VAT
  • Xe đưa đón
  • Đồ uống trên tàu

Vị trí Tours

Vịnh Hạ Long, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Vietnam

Câu hỏi thường gặp

Lưu ý:
Trẻ em dưới 1m2 sẽ được miễn phí vé thăm vịnh, người già trên 60 tuổi mang quốc tịch Việt Nam giảm 50% vé thăm vịnh

Đánh giá

0/5
Chưa đánh giá
Dựa trên 0 đánh giá
Tuyệt vời
0
Rất tốt
0
Hài lòng
0
Trung bình
0
Kém
0
Hiển thị 1 -0 trong tổng số 0

Viết đánh giá

từ 460.000 VND
Tiện ích bổ sung
  • Menu ăn uống 200k(200.000 VND)
  • Menu ăn uống 300k(300.000 VND)

Bạn cũng có thể thích