Về BNB Travel

Được thành lập vào năm 2022 ở Hà Nội, BNB.VN đã phát triển từ một nhóm khởi nghiệp nhỏ ở Hà Nội để trở thành một trong các công ty hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ du lịch dựa trên nền tảng số hóa. Sứ mệnh của BNB.VN là giúp mọi người trải nghiệm thế giới dễ dàng hơn.

BNB.VN hỗ trợ 43 ngôn ngữ và cung cấp tổng cộng hơn 28 triệu đăng ký chỗ nghỉ theo báo cáo, trong đó có hơn 6,2 triệu là đăng ký dạng nhà ở, căn hộ và các chỗ nghỉ độc đáo khác. Dù bạn chu du đến phương trời nào hay muốn chinh phục thử thách gì, BNB.VN sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và luôn bên bạn với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7.

Sứ mệnh

Bằng cách đầu tư vào công nghệ giúp loại bỏ những phiền toái khi du lịch, BNB.VN kết nối hàng triệu du khách với các trải nghiệm đáng nhớ, nhiều lựa chọn vận chuyển và các chỗ nghỉ tuyệt vời – từ dạng nhà ở cho đến khách sạn và nhiều hơn nữa. Là một trong những thị trường du lịch lớn nhất thế giới cho cả những thương hiệu lớn và doanh nghiệp ở mọi quy mô, BNB.VN giúp các chỗ nghỉ trên khắp thế giới kết nối với khách hàng toàn cầu và phát triển doanh nghiệp của họ.

100+

Đối tác

Hơn 100 đối tác đã tin tưởng và ủng hộ BNB.VN

2k+

thành viên

Hơn 2000 CTV trên khắp thế giới

300+

Điểm đến

Với hơn 300 điểm đến trên khắp thế giới

40k+

booking

Tỷ lệ booking của chúng tôi hơn 40.000 đơn hàng mỗi năm

"``Nếu bạn không cứng đầu, bạn sẽ sớm từ bỏ các thử nghiệm của mình. Nếu bạn không linh hoạt, bạn sẽ đâm đầu vào tường mà không tìm ra bất kỳ giải pháp nào cho vấn đề đang gặp phải``"

Đặt phòng, Tour, Homestay, Xe và nhiều hơn thế... BNB.VN

Son Nguyen

Founder

Đội ngũ lãnh đạo

Son Nguyen

Founder

Dieu Linh

Sales

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BNB.VN

Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội

Trụ sở: P502, Tầng 5, Số 8 Phố Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng tại Hà Nội

35 Nhà Chung, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng tại Thanh Hóa

506 Quang Trung 1, Đông Vệ, Thanh Hóa

Văn phòng tại Pháp

16 Rue Saint Maur, Batiment A, 75011 Paris, France