từ 776.000 VND
Kiểm Tra Phòng

VinWonders Nha Trang, Công Viên Chủ Đề Đỉnh Cao Xứ Biển

VinWonders Nha Trang, City, Nha Trang - Hòn Tre, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa, Vietnam
Chưa đánh giá
Khoảng thời gian

09h-20h00

Huỷ bỏ

Không hủy

Quy mô nhóm

Không giới hạn

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Tổng quan

VinWonders Nha Trang nằm trên đảo Hòn Tre, thuộc phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Ra đời vào năm 2006, tiền thân của VinWonders Nha Trang chính là khu du lịch Vinperl Land Nha Trang (có mặt từ năm 2001) danh tiếng – một trong những địa điểm du lịch đình đám nhất thành phố ven biển.
Đây là khu du lịch đa năng có diện tích gần 200.000m2, bao gồm đa dạng hoạt động nghỉ dưỡng, khám phá thiên nhiên, trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh, trình diễn nghệ thuật, ăn uống, mua sắm…. Hòn Tre cũng là một trong những hòn đảo đẹp nhất Nha Trang, với hệ sinh thái động thực vật phong phú, không khí trong lành, biển xanh tươi mát hướng về đô thị sầm uất. Chẳng quá lời chút nào nếu miêu tả VinWonders Nha Trang là “điểm đến của những kỷ lục” – không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn tầm thế giới.
Mua Vé VinWonders Nha Trang
Xem thêm

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thử thách lòng can đảm với đường Zipline dài 880, “chủ nhân” của nhiều danh hiệu nổi bật như dốc nhất, dài nhất và cú nhảy tiếp đất cao nhất Việt Nam.
  • Trải nghiệm Cáp Treo Thiên Đường dài 3.300m, hướng tầm nhìn bao quát về 1 trong 29 vịnh biển lung linh nhất hành tinh.
  • Vi vu Bánh Xe Bầu Trời - 1 trong 10 vòng xoay cao nhất thế giới. Ở độ cao 120m, #teamKlook có thể thoả thích chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên đầy màu sắc và hít hà bầu không khí trong trẻo của thành phố ven biển.
  • “Thả xích” cho niềm đam mê vận động tại Vịnh Phao Nổi có diện tích hơn 4.200m2 - tầm cỡ hàng đầu thế giới.
  • Thẳng tiến The World Garden để mục sở thị bộ sưu tập xương rồng lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn còn có thể khám phá vô số loài “kỳ hoa dị thảo” đến từ nhiều miền khí hậu trên thế giới.

Bao gồm/Không bao gồm

  • VAT
  • Xe đưa đón
  • Buffet

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Vị trí Hoạt động

VinWonders Nha Trang, City, Nha Trang - Hòn Tre, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa, Vietnam

Đánh giá

0/5
Chưa đánh giá
Dựa trên 0 đánh giá
Tuyệt vời
0
Rất tốt
0
Hài lòng
0
Trung bình
0
Kém
0
Hiển thị 1 -0 trong tổng số 0

Viết đánh giá

từ 776.000 VND

Tổ chức bởi

lê hải ly

Thành viên 2024

17 Đánh giá

Bạn cũng có thể thích