từ 4.840.000 VND
Gửi yêu cầu

ESSENCE GRAND HALONG BAY CRUISE I

Chưa đánh giá
Khoảng thời gian

2 ngày 1 đêm

Loại Tour

Tour Hằng ngày

Quy mô nhóm

Không giới hạn

Ngôn ngữ

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Tổng quan

Du thuyền “Xanh” đầu tiên trên bản đồ Việt Nam

Với sứ mệnh bảo tồn di sản thiên nhiên và phát triển du lịch bền vững, Essence Grand Halong Bay Cruises đánh dấu du thuyền xanh đầu tiên trên bản đồ du lịch Việt Nam. Siêu du thuyền được lắp đặt hệ thống điều hoà Chiller được sản xuất bởi Daikin, Nhật Bản, được lắp đặt theo tiêu chuẩn của các siêu du thuyền 5-6 sao quốc tế. Khác với hệ thống điều hoà truyền thống, sử dụng khí gas để làm mát và thải trực tiếp khí nóng ra ngoài môi trường, hệ thống điều hòa Chiller sử dụng chất tải lạnh (nước được đưa tới mỗi không gian có yêu cầu cần làm lạnh qua hệ thống bơm tuần hoàn) với chính nước biển làm chất giải nhiệt. Hơn nữa, siêu du thuyền được trang bị thiết bị phân ly dầu nước 15ppm của hãng HAN YOUNG (Hàn Quốc) được tổ chức đăng kiểm KR (Hàn Quốc) và đăng kiểm VR (Việt Nam) cấp giấy chứng nhận; bảo đảm việc xử lý dầu trong nước thải đạt tiêu chuẩn quốc tế quy định. Thiết bị này sẽ tách dầu bần và nước, dầu bẩn được dự trữ lại để xử lý, phần nước sạch sẽ được thoát ra ngoài môi trường.  

Với giá trị đầu tư gấp 3 đến 4 lần so với sơn thông thường, Essence Grand Halong Bay Cruise I là du thuyền duy nhất trên Vịnh Hạ Long sử dụng loại sơn cao cấp của hãng International Paint (Hà Lan). Đây là loại sơn thân thiện với môi trường, có khả năng chống hà bằng phương pháp loại bỏ hà, rêu “self-polishing”- không dùng hóa chất độc hại thải ra môi trường nước, được đăng kiểm các nước phát triển và IMO phê chuẩn. Ngoài ra, việc thi công sơn được thực hiện theo quy trình PSPC (Performance Standard for Protective Coatings) làm cho nước sơn có độ bền lên tới hơn 15 năm, bảo vệ vỏ tàu và các kết cấu thép bên trong chống lại sự ăn mòn nước biển giúp cho tuổi thọ của con tàu được tăng lên, giảm thiểu việc sơn lại, giảm tần suất thải sơn cũ ra môi trường, góp phần bảo vệ môi trường biển và môi trường đất ở các nhà máy khi tàu lên đà định kỳ. Riêng sơn dùng cho các két nước ngọt là loại sơn không chứa hóa chất độc hại đối với sức khỏe con người.

Không chỉ dừng lại ở phần cứng của du thuyền, yếu tố nghỉ dưỡng xanh còn thể hiện trong việc lựa chọn chất liệu nội thất và các dụng cụ sử dụng. Toàn bộ nội thất được chế tác từ gỗ công nghiệp (cây trồng ngắn này để lấy gỗ), thay vì khai thác rừng lâu năm, gây nguy hại cho môi trường. Sàn tàu được làm bằng chất liệu tre biến tính – thân thiện với môi trường. Các dụng cụ trên du thuyền như các đồ dùng một lần, vỏ chai nước,… đều được ưu tiên sử dụng những nguyên liệu có thể tái chế.  

An toàn – đặt con người làm trung tâm

Hướng tới tiêu chí đặt con người làm trung tâm, Essence Grand Halong Bay Cruises luôn chú tâm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho du khách cũng như an toàn lao động cho đội ngũ thuyền viên.  

Essence Grand Halong Bay Cruises được cấp VR–SB được hoạt động trên tất cả các vùng nước ven biển thuộc lãnh hải Việt Nam. Đây là siêu du thuyền lưu trú đầu tiên tại Việt Nam đảm bảo yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế về môi trường xanh, an toàn kỹ thuật ngủ đêm trên các vịnh Hạ Long, Lan Hạ, và thực hiện được những hải trình ven biển như Cát Bà, Đà Nẵng, Nha Trang… 

Siêu du thuyền sử dụng hệ thống cấp nước phục vụ sinh hoạt trên tàu đảm bảo 100% qua hệ thống lọc và xử lý làm mềm. Do vậy, nước cung cấp trên tàu đảm bảo các yêu cầu vệ sinh, an toàn hiện hành. Đồng thời hệ thống Heatpump cũng được lựa chọn sử dụng để gia nhiệt cho hệ thống nước nóng sử dụng trên tàu. Vì thế nước nóng sinh hoạt và nước bể bơi nước ấm luôn được bảo đảm. Không những thế, hệ thống này còn tạo ra an toàn điện tuyệt đối cho du khách nhờ sử dụng gas lạnh để làm nóng nước, tiết kiệm 75% năng lượng điện tiêu thụ để sản xuất nước nóng so với phương pháp dùng điện truyền thống. Đặc biệt, hệ thống này còn có khả năng tối ưu hoàn toàn khi được bố trí tại buồng máy để hấp thụ nhiệt do các thiết bị khác tỏa ra và làm nóng nước. Nhờ vậy, buồng máy cũng có nhiệt độ tối ưu, giúp tăng tuổi thọ của các trang thiết bị cũng như môi trường làm việc cho thuyền viên.  

Hệ thống điện được cung cấp từ biến áp cách ly – cách ly giữa điện cao áp và thấp áp – giảm xung sóng điện đối với các thiết bị sử dụng trên tàu, đảm bảo an toàn tối đa có người sử dụng và 100% đèn led giúp giảm tối đa lượng điện tiêu thụ. Đặc biệt, máy chính, máy phát điện được nhập khẩu chính hãng của hãng máy YANMAR (Nhật Bản). Thiết bị được sản xuất đạt tiêu chuẩn về nồng độ phát thải NOX theo quy định của ANNEX VI, được Tổ chức Hàng hải quốc tế (IMO) và đăng kiểm uy tín NK (Nhật Bản), đăng kiểm VR (Việt Nam) cấp giấy chứng nhận. 

Du khách cũng có thể yên tâm hoàn toàn với hệ thống PCCC và cứu hộ cứu nạn trên tàu vì đã được kiểm duyệt, cấp phép bởi Cục PCCC về đảm bảo an toàn hệ thống cho du thuyền. 

Bên cạnh đó, chân vịt mũi tàu được lắp đặt thiết bị chân vịt mũi của hãng DTG (Hà Lan), được tổ chức đăng kiểm BV (Pháp) và đăng kiểm VR (Việt Nam) cấp giấy chứng nhận. Với đặc tính kỹ thuật vận hành bằng biến tần, chân vịt loại điều khiển biến bước được điều khiển từ xa tại buồng lái, đảm bảo khả năng điều động và quay trở được an toàn, linh hoạt khi hành trình trong các khu vực có nhiều tàu thuyền hoạt động.  

Siêu du thuyền được đóng với công nghệ đáy đôi mạ kép (tàu 2 vỏ), đảm bảo an toàn tối đa trong các sự cố có nguy cơ chìm tàu. Essence Grand Halong Bay Cruise là du thuyền duy nhất tại Vịnh Hạ Long được trang bị 2 xuống cấp cứu với đầy đủ đèn pin, pháo tín hiệu,.. đảm bảo khả năng cứu sinh cao nhất trong tình huống khẩn cấp. Hơn nữa, du thuyền cũng được trang bị 12 phao bè tự thổi, được sử dụng khi xảy ra sự cố chìm tàu.  

Hiện đại bậc nhất trên vịnh Hạ Long

Bên cạnh các tiêu chuẩn về an toàn, kỹ thuật theo chuẩn quốc tế, du thuyền Essence Grand Halong Bay Cruises còn mang dáng vẻ sang trọng của một siêu du thuyền hiện đại đến từ tương lai, với thiết kế có phần chiếm ưu thế hơn về độ thoáng, đẹp so các tàu quốc tế khác khởi hành từ Indonesia, Singapore… đến Việt Nam. Thiết kế này mang đến cho du khách một góc nhìn trọn vẹn để thưởng thức vẻ đẹp của kỳ quan Di sản Vịnh Hạ Long cũng như các vùng biển đẹp khác của Việt Nam. Hơn nữa, Essence Grand Halong Bay Cruises được trang bị hệ thống BMS (Building Management System) giúp quản lý vận hành một cách hiệu quả hơn, giảm số lượng nhân viên vận hành hệ thống; đồng thời sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và không gian làm lạnh, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ của hệ thống máy lạnh. Vì thế nó an toàn tuyệt đối, tiết kiệm điện hơn 30%, giảm tối đa phát thải khí hiệu ứng nhà kính so với hệ thống điều hòa sử dụng gas khi có sự cố cần sửa chữa.  

Tự hào là siêu du thuyền đẳng cấp nhất trên Vịnh Hạ Long, Essence Grand Halong Bay Cruise mang vẻ đẹp bề thế với chiều dài lên tới 110m, diện tích boong chính gần 2000m2. Sở hữu hữu 55 phòng nghỉ hướng vịnh, phòng Tổng thống Owner Suite với diện tích phòng lên tới 150m2, cùng không gian riêng 200m2 bên ngoài bao gồm bồn sục, ghế tắm nắng và sân đỗ trực thăng. Không chỉ là không gian nghỉ dưỡng, Essence Grand còn là siêu du thuyền tích hợp nhiều khu vực giải trí và phòng chức năng nhất: nhà hàng, bar & lounge, karaoke, spa, sân golf 3D, phòng rượu & cigar lounge, fitness,… 

Xem thêm

Bao gồm/Không bao gồm

 • Phòng ngủ cao cấp với hệ thống điều hoà
 • trung tâm
 • Các bữa ăn trong hành trình (2 ngày/ 1
 • đêm: 1 bữa trưa, 1 bữa tối, 1 bữa sáng
 • nhẹ, 1 bữa brunch; 3 ngày/ 2 đêm: 2 bữa
 • trưa, 2 bữa tối, 2 bữa sáng, 1 bữa lửng).
 • Tàu chuyển tải - xuồng cao tốc
 • Đồ uống chào mừng
 • Nước tinh khiết hàng ngày
 • Tiệc Canapé trong chương trình Happy
 • Hour
 • Thái cực quyền, gym, bể bơi nước mặn
 • bốn mùa, bi lắc, câu lạc bộ trẻ em, phòng
 • giải trí gia đình và phòng tập golf 3D
 • Hoạt động: Vé tham quan, thắng cảnh,
 • câu mực, chèo thuyền kayak
 • Wifi, satellite - HD LED TV onboard
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh & tiếng Việt
 • Thuế giá trị gia tăng trong giá phòng
 • Xe vận chuyển 2 chiều
 • Đồ uống yêu cầu thêm
 • Dịch vụ spa và mát-xa
 • Karaoke, xì gà, phòng hội thảo
 • Tiền tip và các chi phí cá nhân khác
 • Tất cả những dịch vụ không ghi trong phần bao gồm
 • Ghi chú: Phụ thu sẽ được áp dụng vào những
 • ngày lễ Giáng Sinh, Năm Mới và vào dịp Tết Nguyên Đán

Vị trí Tours

Đánh giá

0/5
Chưa đánh giá
Dựa trên 0 đánh giá
Tuyệt vời
0
Rất tốt
0
Hài lòng
0
Trung bình
0
Kém
0
Hiển thị 1 -0 trong tổng số 0

Viết đánh giá

từ 4.840.000 VND

Gửi yêu cầu

Tổ chức bởi

bnbvn

Thành viên 2022

325 Đánh giá

Bạn cũng có thể thích